Chữa hói đầu, rụng tóc nhiều, điều trị rụng tóc hiệu quả

Hói đầu do di truyền, tóc nhiều chất nhờn, rụng gãy nhiều

Hỏi:

Năm nay em 24 tuổi, tóc em bị rụng trên 2 bên trán (hói) rất nhiều, thêm nữa là tóc em bị dầu nhờn. Xin tocrung.net tư vấn giúp em. Cảm ơn tocrung.net nhiều!

 
Đáp:
 
Chào bạn!
 
Nguyên nhân gây hói di truyền là do hoormon dihydrotestosteron (DHT). Khi hoormon testosteron (T) trong cơ thể (cả nam và nữ) bị suy giảm, DHT được tiết ra để bù trừ. Bên cạnh vai trò sinh lý của DHT, thì hoormon này lại gây tăng tiết bã nhờn, giảm dinh dưỡng đến nuôi tóc, dẫn đến teo nang tóc, tóc rụngBị rụng tóc nhiều, phải làm sao?. Read more ... » nhiều nhưng không mọc trở lại, gọi là hiện tượng hói đầu. Trong trường hợp này, cân bằng T – DHT để giúp hạn chế bài tiết DHT là cơ chế quan trọng để ngăn chặn tiến triển hói và kích thích nang tóc mọc lên.
 
Trường hợp của bạn là hói đầu di truyền, hiện tượng hói đã xuất hiện và đang phát triển nhanh. Nếu không can thiệp sớm, nang tóc bị teo và mất sẽ không thể phục hồi được. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Lược LaserPHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN NHỜ BIA - ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM. Read more ... » Hakiba để có thêm thông tin điều trị.
tocrung4.net_

Lược Hakiba Hair Comb sử dụng Lazer và đèn Led hồng ngoại, để giúp giảm nồng độ Dihydrotestosterone, kích thích tế bào da đầu, tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng nang tóc.

Với công nghệ Lazer sử dụng năng lượng kích thích ánh sáng vào từng tế bào, đẩy nhanh tốc độ mọc tóc, đem lại mái tóc dày và khỏe mạnh.

Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với những người đang trong quá trình chữa bệnh hói đầu hay rụng tóc. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt sau khi sử dụng lược mát xa này trong khoảng từ 6 đến 8 tuần.

Lược Laser được cho phép lưu hành bới cục quản lý dược của Mỹ (US FDA). Các thiết bị này an toàn và không gây tổn hại đến các sợi tóc đang còn trên đầu.

Trên một khía cạnh khác, thiết bị này lại hiệu quả hơn những loại thuốc mọc tóc đắt đỏ đang có trên thị trường.

Lưu ý: Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ

Thông tin sản phẩm: http://tocrung.net/

Posted by:

Vân

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked (required):

Back to Top

You might also likeclose