Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/appshare/tocrung.net/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 3
Cách chữa rụng tóc tuyệt vời với cây nha đam |

Cách chữa rụng tóc tuyệt vời với cây nha đam

Nguyên nhân rụng tóc chủ yếu ở giới trẻ hiện nay:

 • Các bạn trẻ giờ rất thích nhuộm tóc, có khi 1 tháng các bạn có thể đi nhuộm lại tóc 2-3 lần là chuyện bình thường.
 • Thói quen ăn uống không điều độ dẫn tới rối loạn các hormone.
 • Rụng tóc tự nhiên: Là con gái thì ai cũng rụng tóc, tuy nhiên vấn đề là rụng nhiều hay ít.

Và đó là những nguyên nhân giải thích cho lý do mà bạn đang băn khoăn rằng tại sao thời gian gần đây tóc tự nhiên có dấu hiệu rụng nhiều hơn, càng ngày càng không có dấu hiệu giảm, tóc tự nhiên đang dày và đẹp trở nên mỏng dễ sợ, da đầu thì nhiều gàu, hay ngứa, tóc cực yếu và dễ “lìa đầu” đến mức e vuốt nhẹ thôi là cũng ra cả nắm tóc, gội hoặc chải đầu là một điều khủng khiếp vì nhìn số tóc rơi ra chỉ muốn khóc thôi, khắp sàn nhà e tóc nó thành thảm luôn, tóc con mọc ra cũng rụng nốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chế phẩm dầu gội ngăn rụng nhưng có rất nhiều bạn sau khi sử dụng 1 thời gian thì thấy không có hiệu quả thậm chí tình trạng còn bị trầm trọng hơn và càng nhiều gàu hơn.

Cùng với dầu gội đầu thì các loại thuốc cũng xuất hiện khá nhiều: Nhiều người sử dụng thuốc nếu hợp thì giảm nhưng có người dùng lại không thấy giảm được triệu chứng.

Bạn có thể tham khảo bài thuốc chữa rụng tóc không ngờ dưới đây, thầy thuốc ở đâu lại chính là bà nội iu dấu của mình chỉ cho cách dân gian này, đó chính là CÂY NHA ĐAM ( LÔ HỘI)

Chữa rụng tóc với cây nha đam - lô hội

Cây nha đam.

Cách làm “dầu gội siêu rẻ, siêu hiệu quả” này như sau:

 • Bạn lấy khoảng 500gr nha đam, gọt vỏ xanh, chỉ lấy thạch bên trong xay nhuyễn cùng với khoảng 3 thìa mật ong (bạn nào “chơi sang” thì cho dầu oliu cũng được nhé ).
 • Xay xong mình chỉ lọc lấy nước (được khoảng 300ml nước ép) rồi phun hết lên tóc, da đầu và để tóc khô, sau đó mới xả lại bằng nước.
 • Lưu ý rằng: không nên đắp cả bã lên tóc vì nó khá dính bết và khó gỡ.
 • Nước xay ra có thể để được khoảng 1 tuần nhưng mình thì quá sốt ruột với nước ép này hoàn toàn tự nhiên không hề độc hại gì nên ngày nào mình cũng dùng, có ngày mình gội luôn 2 lần sáng – tối , mà nước xay này để lâu cũng có mùi nên mình chỉ dùng hết trong ngày.
 • Mình gội khoảng gần 2 tuần thì sờ tóc cũng “có vẻ” láng mượt hơn, vuốt tóc thì sung sướng vô vàn là nó chỉ rụng khoảng 4,5 sợi chứ không thảm họa như trước, tóc con mọc cũng nhiều và cũng có vẻ chắc khỏe hơn.

Lời khuyên của chuyên gia y tế để tránh rụng tóc:

 • Không nên dùng quá nhiều loại dầu gội đầu, ai hợp loại nào rồi thì cứ thế mà dùng để da đầu không bị kích ứng gây ra rụng
 • Nếu đã bị rụng nhiều rồi thì đừng thử hết loại dầu ngăn rụng này đến chống rụng tóc khác mà chỉ nên dùng những loại dân gian không hóa chất
 • Không dùng nước nóng để gội, không sấy, không đụng hóa chất (nhuộm, uốn…) không buộc tóc chặt, không để đầu bấn, không để tóc còn ẩm đi ngủ…

Đấy là toàn bộ hành trình của mình chia sẻ lại cho các bạn, đơn giản nhưng hiệu quả nhìn thấy luôn tuy nhiên dùng biện pháp dân gian thì không phải ai dùng cũng có được tác dụng như nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *