Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/appshare/tocrung.net/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 3
Biến thành phụ nữ sau khi dùng thuốc chữa hói |

Biến thành phụ nữ sau khi dùng thuốc chữa hói

Do cảm thấy hình dáng cơ thể của mình thay đổi, anh McKee đã quyết tâm trở thành một người phụ nữ thực thụ…

Anh William McKee, 38 tuổi, sống tại Mỹ đã sử dụng thuốc Propecia để chữa bệnh hói đầu. Tuy nhiên, sau khi dùng thuốc, ngực và mông của anh nở ra như phụ nữ. 
Anh Mckee vốn bị hói và phải sử dụng thuốc Propecia.

Tờ New York Post đưa tin, Mandi McKee, trước đây được biết đến như William McKee, bắt đầu uống loại thuốc giá rẻ Propecia (finesteride) vào tháng 10/2008 để chống lại việc hói đầu ở nam giới. Vào thời điểm đó, McKee là người đàn ông đã lập gia đình và luôn “tràn đầy nhiệt huyết, tập trung, sắc bén và lực lưỡng” như miêu tả của chính anh.

 

Thuốc trị hói Propecia biến anh McKee thành phụ nữ

McKee đã uống thuốc chữa hói đầu trong 9 tháng. Suốt thời gian này, cơ thể của anh dường như hứng chịu hàng loạt tác dụng phụ của thuốc. McKee kể, sự tập trung trí não suy giảm khiến anh mất việc. Tuy nhiên, đáng báo động hơn là những biến đổi về mặt thể chất.

 

Anh Mckee đội tóc giả, trang điểm và ăn mặc như phụ nữ.
 
Trên website riêng của mình, McKee viết, khuôn ngực “rắn chắc như đá” một thời của mình dần trở nên mềm mại và bắt đầu phát triển phình to như cặp “tuyết lê” của phụ nữ. Vai của anh “theo nghĩa đen cũng xuôi xuống một cách nữ tính hơn” và “mông thì dần căng mẩy như của phụ nữ”.

Hơn thế nữa, các viên thuốc Propecia cũng gần như không có tác dụng gì trong việc điều trị chứng hói đầu cho McKee, theo tờ Daily Mail. McKee khẳng định, trạng thái lơ ngơ cùng sự biến đổi về thể chất dẫn tới sự suy sụp trầm trọng. “Cứ như tôi không còn là mình nữa”, McKee nói.

 

McKee (giữa) đang trong quá trình trị liệu để trở thành “một phụ nữ hoàn toàn, mọi lúc, mọi nơi”. Ảnh: Huffington Post.

Không thể tập trung vào công việc, McKee – một cư dân ở Tampa, Florida, Mỹ bắt đầu mất hết các khách hàng và lâm vào cảnh nợ nần. Mặc dù sự biến chuyển cơ thể từ nam sang nữ không liên quan đến thiên hướng giới tính nhưng McKee cũng nhận ra bản thân trở nên hấp dẫn với các đấng mày râu, thay vì các chị em phụ nữ. “Khổ chủ” rốt cuộc phải rời bỏ người vợ đã chung sống với anh suốt 10 năm vào tháng 5/2010.

Tháng 12/2011, McKee bắt đầu tìm đến một chuyên gia tư vấn về phương pháp chuyển giới. McKee viết hiện mình “đang trong giai đoạn đầu của quá trình chuyển đổi thành một phụ nữ hoàn toàn mọi lúc, mọi nơi”.

Tuy nhiên, McKee tuyên bố sự chuyển đổi giới tính của “cô” không phải là lựa chọn của bản thân mà do việc dùng thuốc ép buộc. “Con người cũ của tôi đã bị công ty dược Merck (hãng sản xuất thuốc Propecia) giết chết”, McKee nhấn mạnh.

McKee không phải là trường hợp duy nhất “lãnh hậu quả” do sử dụng thuốc chữa hói đầu. Một nghiên cứu công bố hồi đầu tháng này trên tạp chí Sexual Medicine phát hiện, một số người đàn ông uống Propecia đã trải qua các tác dụng phụ liên quan đến giới tính và chúng sẽ kéo dài nhiều năm sau khi họ đã ngưng dùng thuốc.

Các nam giới ở 27 bang của Mỹ đã đệ đơn kiện chống lại hãng Merck với cáo buộc rằng, thuốc Propecia đã ảnh hưởng đến khả năng tình dục của họ. Dẫu vậy, các tòa án Mỹ hiện không chấp nhận việc kiện tụng liên quan đến thuốc giá rẻ, và điều đó đồng nghĩa với việc McKee không thể khiếu kiện hãng Merck.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *