Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/appshare/tocrung.net/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 3
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LƯỢC HAKIBA |

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LƯỢC HAKIBA

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LƯỢC HAKIBA

*****

Hói đầurụng tóc nhiều – tuy không phải chứng bệnh nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền toái, lo lắng, mất tự tin cho khổ chủ. Tuy nhiên với Lược Laser kích thích mọc tóc HAKIBA sẽ giúp giảm đến 80% các trường hợp tóc rụng nhiều, hói đầu

1. Mô tả Lược Laser kích thích mọc tóc HAKIBA

Theo như nghiên cứu của hiệp hội PMDA của Nhật Bản và FDA của Mỹ, tia Laser yếu của “Lược Laser HAKIBA” hoàn toàn an toàn, hiệu quả và không có tác dụng phụ. Nghiên cứu này chỉ ra rằng năng lượng thấp từ Lược Laser HAKIBA mang lại rất nhiều lợi ích cho tóc cũng như da đầu. 

Hơn 90% người dùng Lược Laser HAKIBA cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được sau 4 đến 12 tuần sử dụng Lược Laser. Thậm chí tạp chí Japan Times và tạp chí Times của Mỹ cũng đều đề cập đến tác dụng tuyệt vời của Lược Laser HAKIBA như “phát minh của năm” vào ngày 4 tháng 12 năm 2011.

 

2. Chức năng chính của Lược Laser HAKIBA 

Lược Laser HAKIBA cung cấp nguồn năng lượng và dưỡng chất để mang lại cho bạn một mái tóc khỏe và dày hơn. Lược Laser HAKIBA kích hoạt các tế bào nang tóc không hoạt động và tăng cường khả năng tế bào nhú. Kích hoạt đến nang lông và tế bào để nhanh chóng bổ sung dinh dưỡng cải thiện lưu thông máu trong đầu, mang lại lợi ích để điều chỉnh chức năng vỏ não, thúc đẩy sự trao đổi chất, đẩy nhanh tuần hoàn máu, thúc đẩy tái sinh gốc, ức chế rụng tóc, mọc tóc nhanh chóng.

 

3. Cơ chế hoạt động của Lược Laser HAKIBA

Với ánh sáng Laser ở mức năng lượng thấp, Lược Laser HAKIBA làm tăng số lượng các Adenosine Triphosphate (ATP) – một nhiên liệu của các tế bào sống dùng để tạo ra sợi tóc trong nang lông và chất Mucopolyssacharide. Và khi các tế bào trong nang tóc tiếp tục nhận được ánh sáng Laser sẽ xảy ra một quá trình tương tự như quá trình quang hợp ở cây xanh tạo nên môi trường thuận lợi để kích thích sự mọc tóc xảy ra.

 

4. Cách Tắt – Bật Lược Laser HAKIBA

Bước 1: Nhấn nút nguồn (ON/OFF) phía mặt trên của thiết bị cho đến khi đèn đỏ sáng để bật thiết bị.

Bước 2: Nhấn nút (+) để tăng lượng Laser tiếp xúc với da đầu.

                Nhấn nút (-) để giảm lượng Laser tiếp xúc với da đầu.

Bước 3: Nhấn nút nguồn (ON/OFF) cho đến khi đèn đỏ sáng để tắt thiết bị.

 

5. Cách sử dụng Lược Laser HAKIBA

Bước 1: Đặt Lược Laser HAKIBA lên đầu sao cho 2 hàng răng của Lược chạm vào da đầu.

Bước 2: Di chuyển từ từ Lược Laser từ trước da đầu về phía sau gáy, mỗi 1cm thì dừng lại 4 giây.

Bước 3: Tiếp tục việc trị liệu, lần này di chuyển thiết bị từ phía này sang  phía khác của đầu.

Bước 4: Nếu tóc bạn dài, dùng ngón tay hoặc Lược nâng tóc lên để chắc chắn rằng năng Lược Laser có thể tiếp xúc với da đầu.

 

 Chú ý: 

  • Không nâng thiết bị lên khỏi đầu trong suốt quá trình di chuyển.
  • Không sử dụng sản phẩm khi tóc ướt
  • Lược Laser HAKIBA được khuyến khích sử dụng 3 lần 1 tuần, ( cách một ngày dùng một lần), mỗi lần từ 10 đến 15 phút. Lược Laser HAKIBA an toàn  khi sử dụng một mình hoặc dùng kết hợp với các phương pháp khác.

  

Nếu bạn quan tâm đến mái tóc của mình, hãy sử dụng

Lược Laser HAKIBA càng sớm càng tốt!

*****

tocrung.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *