Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/appshare/tocrung.net/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 3
Điều trị rụng tóc cho chồng tôi như thế nào? |

Điều trị rụng tóc cho chồng tôi như thế nào?

Hỏi:

Chồng tôi bị rụng tóc vùng trán rất nhiều giống như gần bị hói vậy (chỉ bị vùng trán mà phía sau gáy không bị), gia đình bên chồng tôi không ai bị cả. Đã khám da liễu mà vẫn không hết. Tôi xin hỏi chồng bị bệnh gì và điều trị như thế nào để giảm rụng tóc? Chân thành cảm ơn tocrung.net.

(Tú – TPHCM)

Đáp:

tocrung.net xin chào chị,

Rụng lông tóc là một bệnh không hiếm, khoảng 2% cá thể bị rụng lông tóc trong một giai đoạn nào đó trong đời, nguyên nhân chưa rõ và có sự tham gia của nhiều yếu tố như stress, cơ địa thuận lợi của từng gia đình hoặc trạng thái tự miễn dịch ở những lỗ nang lông của da.

Một số thuốc trị ung thư, thuốc chống trầm cảm, hạ huyết áp, kể cả thuốc viên tránh thai và vitamin A liều cao và nhiều thuốc khác… đều có thể gây rụng tóc

Chế độ ăn thiếu protein hoặc thiếu chất sắt. 

Căng thẳng thần kinh kéo dài (stress) hoặc đau ốm: khoảng từ 1-3 tháng sau khi trải qua sự cố stress (ví dụ phải chịu đựng một cuộc mổ lớn) thì bắt đầu thấy rụng tóc

Bị sốt cao nhiều lần, bị nhiễm khuẩn hoặc mắc các bệnh mãn tính nghiêm trọng cũng có thể gây rụng tóc

Bệnh giáp trạng: cường hay suy tuyến giáp trạng đều có thể gây rụng tóc

Nấm da đầu: có thể gây ra vảy da đầu và rụng tóc.

Rụng tóc cũng liên quan đến nồng độ cholesterol cao.

Rụng tóc vùng trán và đỉnh đầu tạo ra hình ảnh hói đặc trưng ở nam giới, do ảnh hưởng của hormon nam có tên là dihydrotestosterone. Dihydrotestosterone là hormon nhóm steroid, tất cả các hormon nhóm steroid đều hình thành từ cholesterol.  

Để tìm hiểu sự liên quan giữa Dihydrotestosterone (DHT) với bệnh lý rụng tóc ở nam giới, chị có thể đọc bài viết sau trên tocrung.net:

http://tocrung.net/tim-hieu-dht-thu-pham-chinh-gay-rung-toc-hoi-dau/ 

Chúng tôi xin đưa ra giải pháp giúp chồng chị giảm thiểu tình trạng rụng tóc mà nếu để lâu sẽ gây nên hói đầu, đó là sản phẩm Lược Hakiba Grow Comb

Giải pháp của chúng tôi!

tocrung.net

 

Lược Hakiba Grow Comb sử dụng Lazer và đèn Led hồng ngoại, để giúp giảm nồng độ Dihydrotestosterone, kích thích tế bào da đầu, tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng nang tóc.

Với công nghệ Lazer sử dụng năng lượng kích thích ánh sáng vào từng tế bào, đẩy nhanh tốc độ mọc tóc, đem lại mái tóc dày và khỏe mạnh.

Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với những người đang trong quá trình chữa bệnh hói đầu hay rụng tóc. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt sau khi sử dụng lược mát xa này trong khoảng từ 6 đến 8 tuần.

Xem chi tiết tại: http://tocrung.net/

Chúc anh chị thật nhiều sức khoẻ!

tocrung.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *