Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/appshare/tocrung.net/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 3
Mẹo bỏ túi giúp mẹ giảm rụng tóc sau sinh |

Mẹo bỏ túi giúp mẹ giảm rụng tóc sau sinh

Rụng tóc là vấn đề thường gặp ở phụ nữ sau thời gian mang thai, xảy ra ở 50% sản phụ sau khi sinh. Tình trạng rụng tóc này thường là tạm thời và không gây hói hoặc tóc mỏng đi thấy rõ nhưng cũng khiến các bà mẹ khá phiền muộn. Những mẹo bỏ túi sau sẽ giúp bạn phòng ngừa phần nào và giảm rụng tóc sau sinh.

 

Tránh tạo kiểu tóc bằng lực kéo và xoắn mạnh vì dễ làm yếu tóc

Tránh tạo kiểu tóc bằng thao tác giật hoặc kéo tóc. Tết tóc, bện tóc, tạo sóng, quấn chặt hoặc kéo mạnh tóc có thể gây stress và chấn thương cho da đầu. Bản thân tóc bị kéo quá mức cũng đã dễ rụng hơn bình thường, chưa kể đến tác động của thai kỳ đến vòng đời sợi tóc của bạn ngắn lại.

Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh với rau củ và trái cây.
Trái cây và rau củ quả không chỉ tốt cho sức khoẻ của bạn mà còn chứa flavinoid và các chất chống oxy hoá giúp bảo vệ nang tóc của bạn. Thêm vào đó, các thực phẩm này cũng kích thích tóc mọc nhanh hơn nên có thể bù đắp nhanh hơn lượng tóc rụng sau sinh.


Bổ sung vitamin và dưỡng chất vào chế độ ăn.
Các vitamin nhóm B, vitamin E và C, kẽm và biotin giúp tăng cường độ chắc khoẻ của tóc. Hãy uống thêm thuốc bổ hoặc ăn các thực phẩm giàu các loại dưỡng chất và vitamin này để sớm có lại mái tóc dày trước khi mang thai.


Chọn dầu gội chứa thành phần chăm sóc tóc.
Dầu gội chứa thành phần biotin hoặc silica giúp tăng cường độ khoẻ của tóc và kích thích nang tóc, bạn hãy sử dụng loại dầu gội này thường xuyên và xả sạch với nước lạnh.


Chải tóc ướt với lược răng thưa.
Lược răng thưa giúp giảm áp lực tác động lên sợi tóc khi bạn chải và cố gắng gỡ tóc rối, tuy nhiên khi chải, bạn vẫn cần lưu ý tránh kéo giật tóc quá mức khiến tóc bạn dễ gãy rụng.

 

Nên dùng lược răng thưa dể chải tóc – đặc biệt là khi tóc ướt để giảm ma sát làm yếu và rụng tóc

Hạn chế tạo kiểu tóc bằng nhiệt. Các dụng cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt như máy sấy tóc, máy ép tóc, lược quấn nhiệt, máy uốn nhiệt đều làm khô tóc và có thể làm tóc rụng nhiều hơn. Hãy để tóc bạn khô tự nhiên và nếu buộc phải dùng dụng cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt, hãy chọn mức mát nhất có thể hoặc thổi lạnh tóc sau khi thực hiện xong.

Cắt tóc

Cắt bỏ ngọn tóc xơ chẻ.
Chẻ ngọn khiến tóc bạn không khoẻ, và những sợi tóc chẻ ngọn thường bị rụng nhiều hơn so với tóc khoẻ.


Cắt tóc ngắn hơn.
Mái tóc dài nặng hơn và tạo ra lực kéo tóc bạn xuống nhiều hơn. Một mái tóc ngắn hơn tạo ra lực kéo ít hơn lên nang tóc và giảm khả năng gãy rụng tóc. Kiểu tóc ngắn cũng khiến tóc bạn trong dày và khoẻ hơn, nó cũng dễ chăm sóc hơn so với kiểu tóc dài.


Tránh căng thẳng.
Việc chăm sóc em bé có thể tạo nên lượng công việc khổng lồ và gây nên căng thẳng trong cuộc sống của bạn, nhưng hãy cố gắng tránh làm trầm trọng thêm chúng, tránh những tình huống gây căng thẳng cũng như các cảm giác tiêu cực. Căng thẳng có thể khiến tóc rụng nhiều hơn và làm tóc mỏng hơn, nên việc tránh căng thẳng cũng sẽ góp phần giúp bạn có thể bảo toàn được mái tóc dày như trước khi mang thai.

Giải pháp của chúng tôi!

tocrung4.net_

Lược Hakiba Hair Comb sử dụng Lazer và đèn Led hồng ngoại, để giúp giảm nồng độ Dihydrotestosterone, kích thích tế bào da đầu, tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng nang tóc.

Với công nghệ Lazer sử dụng năng lượng kích thích ánh sáng vào từng tế bào, đẩy nhanh tốc độ mọc tóc, đem lại mái tóc dày và khỏe mạnh.

Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với những người đang trong quá trình chữa bệnh hói đầu hay rụng tóc. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt sau khi sử dụng lược mát xa này trong khoảng từ 6 đến 8 tuần.

Lược Laser được cho phép lưu hành bới cục quản lý dược của Mỹ (US FDA). Các thiết bị này an toàn và không gây tổn hại đến các sợi tóc đang còn trên đầu.

Trên một khía cạnh khác, thiết bị này lại hiệu quả hơn những loại thuốc mọc tóc đắt đỏ đang có trên thị trường.

Lưu ý: Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ

Xem thông tin sản phẩm: http://tocrung.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *