Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/appshare/tocrung.net/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 3
Đàn ông sợ hói đầu hơn bị "bất lực" |

Đàn ông sợ hói đầu hơn bị “bất lực”

94% đàn ông được phỏng vấn cho biết họ lo lắng nhất sẽ bị chứng hói đầu, vượt hơn con số 89% ám ảnh về việc gặp trục trặc trong quan hệ chăn gối…

Quá trình lão hóa thường gây ra không ít ảnh hướng tiêu cực tới sức khỏe của con người. Gần đây, các nhà nghiên cứu đã tìm ra những vấn đề đáng sợ nhất ám ảnh đàn ông lúc về già. 

Kết quả điều tra trên 2.000 người ở Anh mới đây cho thấy, đàn ông cảm thấy hói đầu chính là “kẻ thù” kinh khủng nhất, thậm chí còn hơn cả vấn đề “bất lực chăn gối”.

 nh-2-bf789

Cụ thể hơn, những người tham gia phỏng vấn đã được hỏi về việc họ sợ hãi điều gì nhất khi về già, và con số thống kê thu được khá ấn tượng như sau: 94% lo lắng sẽ bị chứng hói đầu, vượt hơn con số 89% ám ảnh về việc gặp trục trặc trong quan hệ chăn gối. 

Trong khi đó, 75% ái ngại về việc có tóc bạc, 64% sợ phát phì và 61% không muốn đối mặt với vấn đề rụng răng. Đeo kính lão dày cộp, mất khả năng nghe, và hơi thở trở nên “rau mùi” cũng lần lượt được 45%, 31% và 24% người được hỏi lựa chọn.

Ông Ian Watson, người đứng đầu Viện Nghiên cứu Trị liệu Tóc và Da đầu (Anh) cho biết: “Hói đầu là nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất đối với phần lớn đàn ông. Họ sợ cảm giác trở thành chủ đề bàn tán và trêu chọc cho tất cả mọi người, từ những thành viên trong gia đình cho đến người lạ ở bên ngoài. Cách duy nhất để có thể tránh được những rắc rối đó là điều trị hói đầu bằng phương pháp cấy vi sắc tố, nhưng giải pháp này khá tốn kém và hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.”

Chuyên gia tâm lí học Toni Mackenzie cho biết, trong khi chứng rụng tóc và hói đầu ở nữ giới được coi là rất nghiêm trọng và cần được chữa trị nhanh chóng, thì nam giới lại nên coi như đó là vấn đề bình thường và cần chấp nhận “sống chung với lũ”.

Bà Toni cho biết thêm: “Trên thực tế, việc hói đầu là nỗi ám ánh đầy phiền toái và mệt mỏi cho cánh mày râu. Họ không thể che giấu cái đầu hói của mình mọi lúc mọi nơi  được, trong khi đó những người khác lại ngang nhiên coi đây là môt chủ đề hot để trêu đùa. Điều này gây áp lực rất lớn cho nam giới, và ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình trạng thể chất và tinh thần của họ, đặc biệt là sự tự tin khi giao tiếp.”

Giải pháp của chúng tôi!

 

tocrung4.net_

 

Lược Hakiba Hair Comb sử dụng Lazer và đèn Led hồng ngoại, để giúp giảm nồng độ Dihydrotestosterone, kích thích tế bào da đầu, tăng lưu thông máu, nuôi dưỡng nang tóc.

Với công nghệ Lazer sử dụng năng lượng kích thích ánh sáng vào từng tế bào, đẩy nhanh tốc độ mọc tóc, đem lại mái tóc dày và khỏe mạnh.

Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với những người đang trong quá trình chữa bệnh hói đầu hay rụng tóc. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt sau khi sử dụng lược mát xa này trong khoảng từ 6 đến 8 tuần.

Lược Laser được cho phép lưu hành bới cục quản lý dược của Mỹ (US FDA). Các thiết bị này an toàn và không gây tổn hại đến các sợi tóc đang còn trên đầu.

Trên một khía cạnh khác, thiết bị này lại hiệu quả hơn những loại thuốc mọc tóc đắt đỏ đang có trên thị trường.

Lưu ý: Sản phẩm dùng được cho cả nam và nữ

Xem thông tin sản phẩm: http://tocrung.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *